Chính sách bảo hành

Laptop xách tay Mỹ ioTech

Dưới đây là các cam kết, thỏa thuận bảo hành sản phẩm của ioTech với quý Khách Hàng. Nó cũng là cam kết về uy tín, chất lượng và sự tận tâm của đội ngũ về sản phẩm.

Điều 1: Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành dựa trên thông tin ghi trên phiếu bảo hành và phụ thuộc vào từng loại sản phẩm và từng gói bảo hành mà khách hàng đã chọn. (từ 3-12 tháng)

Điều 2: Liên hệ bảo hành

Quý khách hàng của ioTech cần hỗ trợ bảo hành vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0877.222.002

Zalo: 0877.222.002

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/iotech.com.vn

Điều 3: Thời gian hoàn trả sản phẩm bảo hành

Thời gian bảo hành của sản phẩm thường là từ 1 tuần đến 8 tuần phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của sản phẩm. Với một số dòng sản phẩm chúng tôi phải gửi qua nước ngoài để bảo hành nên thời gian sẽ lâu hơn dự kiến.

Sau khi sản phẩm được bảo hành xong sẽ có nhân viên của ioTech liên hệ với quý khách hàng để nhận lại sản phẩm. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về tiến độ bảo hành quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline của ioTech.

Điều 4: Điều kiện chấp nhận bảo hành

Quý khách hàng phải có giấy tờ chứng minh sản phẩm được mua từ ioTech (tem, phiếu bảo hành).

Sản phẩm vẫn đang trong thời hạn bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành.

Sản phẩm không có dấu hiệu hư hỏng ngoại quan như dính chất lỏng, bị va đập, móp, nứt vỡ , trầy tróc vỏ, bong vênh chi tiết, thiếu ốc …

Máy bị ẩm ướt hoặc dính chất lỏng. Máy bị côn trùng phá hoại. Máy sử dụng sai nguồn sạc theo quy định của nhà sản xuất. Máy bị chập cháy bảng mạch điện  hoặc linh kiện do thiên tai (sét đánh, hỏa hoạn, lũ lụt) … Sẽ không được bảo hành từ ioTech

 Xem thêm các chính sách khác của ioTech :